Thành lập công ty tại Hòa Bình dịch vụ trọn gói, giá rẻ

Với lợi thế về vị trí địa lý, tầm quan trọng đối với kinh tế xã hội, việc thành lập công ty tại Hòa Bình đang là xu hướng chiến lược được nhiều tổ chức, cá nhân hướng đến. Để những thủ tục pháp lý rắc rối không còn là khó khăn và trở ngại, Luật và kế toán Mai Sơn tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tối ưu trong lĩnh vực tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Có nên thành lập công ty tại Hòa Bình không?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Hòa Bình là một nơi rất có lợi thế về vị trí địa lý, bởi đây là nơi tiếp giáp với nhiều tỉnh, thành phố có nền kinh tế tương đối phát triển như Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Phú Thọ, Sơn La, Thanh Hóa. Đây là điều kiện thuận lợi để Hòa Bình giao thương hàng hóa và tiếp cận thị trường tiêu thụ.

Ngoài ra, nơi đây còn có tiềm năng phát triển các khu công nghiệp có chức năng hiện đại, linh hoạt trong kết nối nhiều mặt với các lĩnh vực khác, nhất là với các ngành: nông nghiệp, khai thác và chế biến khoáng sản,…

Hòa Bình đang ngày một đi lên với nền công nghiệp phát triển. Các doanh nghiệp mọc lên như nấm sau mưa, đây là một môi trường thuận lợi để phát huy tính cạnh tranh trong hoạt động sản xuất và kinh doanh thương mại của các doanh nghiệp cá thể. Không có lý do gì lại từ chối cơ hội thành lập công ty tại Hòa Bình.

Với chủ trương quy hoạch và mở rộng thành phố Hòa Bình, biến tỉnh này trở thành một trong những hạt nhân phát triển của tiểu vùng, khai thác tốt hơn lợi thế cửa ngõ vùng Tây Bắc. Hiện nay, việc thành lập công ty tại Hòa Bình đang nhận được sự khích lệ tích cực của Đảng và Nhà nước.

Những lưu ý trước khi thành lập công ty tại Hòa Bình

Để đăng ký thành lập công ty tại Hòa Bình, các cá nhân hay tổ chức cần phải hiểu rõ hệ thống doanh nghiệp được phân chia thành các loại hình hoạt động khác nhau. Sự đa dạng này tạo nên những đặc trưng riêng cho từng loại hình, từ đó sinh ra cơ hội và thách thức khác nhau cho doanh nghiệp.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

Pháp luật Việt Nam hiện hành quy định có các loại hình doanh nghiệp sau:

 • Doanh nghiệp tư nhân
 • Công ty hợp danh
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở nên
 • Công ty cổ phần

Tùy vào khả năng huy động vốn, tính rủi ro trong đầu tư, thủ tục và chi phí thành lập doanh nghiệp. Từ đó, mỗi cá nhân, tổ chức sẽ lựa chọn cho mình loại hình doanh nghiệp phù hợp để đảm bảo sự tồn tại và phát triển lâu dài.

Đặt tên cho doanh nghiệp

Đặt tên cho doanh nghiệp là việc làm cần được tuân thủ theo một số nguyên tắc nhất định, cụ thể:

 • Tên doanh nghiệp được tạo nên bởi 2 thành tố: loại hình doanh nghiệp và tên riêng của doanh nghiệp.
 • Tên không được trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong phạm vi toàn quốc (trừ những doanh nghiệp đã giải thể hoặc phá sản đã có quyết định có hiệu lực từ toàn án).
 • Trước khi đặt tên cho doanh nghiệp của mình, người thành lập doanh nghiệp cần tra cứu, tham khảo tên các doanh nghiệp đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp nhằm tránh hiện tượng trùng lặp.

Quyết định nơi đặt trụ sở chính

Trụ sở chính có ý nghĩa quan trọng với sự hình thành và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Do đó, về việc lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính, Điều 42 Luật doanh nghiệp năm 2020 đã quy định rõ:

“Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).”

Vốn điều lệ và thành viên/ cổ đông góp vốn

Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi trong Điều lệ công ty.

Góp vốn là việc đưa tài sản vào công ty để trở thành chủ sở hữu hoặc các chủ sở hữu chung của công ty. Tài sản góp vốn có thể dưới các hình thức là tiền Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, giá trị quyền sử dụng đất, giá trị quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, các tài sản khác ghi trong Điều lệ công ty.

Người đại diện pháp luật

Người đại diện pháp luật là người được công ty đăng ký, để đại diện cho một cá nhân hoặc tổ chức nào đó nhằm thực hiện các giao dịch hay hành vi dân sự, hành chính,… vì lợi ích của doanh nghiệp.

Vì sao cần có đơn vị tư vấn thành lập công ty tại Hòa Bình?

Trên cơ sở giúp cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty tại Hòa Bình thực hiện những việc làm đúng với quy định của pháp luật, hiểu luật và vận dụng linh hoạt, sự có mặt, hỗ trợ của các đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp là hết sức cần thiết.

 • Thứ nhất, các đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc phổ biến giáo dục pháp luật, giải đáp pháp luật cho người muốn thành lập doanh nghiệp hiểu về quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 • Thứ hai, các đơn vị tư vấn thành lập công ty tại Hòa Bình còn giúp nâng cao sự hiểu biết pháp luật cho các cá nhân, tổ chức được tư vấn. Điều này giúp cho các doanh nghiệp trẻ trên địa bàn thực hiện được các quy trình vận hành của doanh nghiệp mình đúng với pháp luật hiện hành.
 • Thứ ba, việc tư vấn thành lập công ty tại Hòa Bình còn có vai trò giảm nhẹ sự căng thẳng cho các cơ quan nhà nước trực tiếp quản lý và giám sát quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn cần cung cấp những loại giấy tờ gì?

Để thành lập công ty tnhh, công ty cổ phần hay bất kỳ loại hình nào, quý khách hàng gửi cho chúng tôi ảnh chụp CMT hoặc CCCD của người đại diện và các thành viên cùng (nếu có). Và 1 số thông tin sau:

 1. Tên công ty
 2. Địa chỉ công ty: Lưu ý: Hiện nay các căn phòng thuộc nhà tập thể, căn hộ chung cư không được cơ quan đăng ký kinh doanh chấp thuận cho đăng ký trụ sở.
 3. Vốn điều lệ: Lưu ý: Trên 10 tỷ – nộp thuế môn bài 3 triệu/ năm; Từ dưới 10 tỷ – nộp thuế môn bài 2 triệu/ năm
 4. Ý tưởng ngành nghề kinh doanh. Lưu ý: Khách hàng chỉ cần liệt kê lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi sẽ lên danh sách ngành nghề
 5. Người đại diện pháp luật
 6. Tỷ lệ góp vốn giữa các thành viên (nếu có )

Note: Khi nhận được đầy đủ thông tin chúng tôi tiến hành soạn hồ sơ ngay trong ngày và gửi lại quý khách, nếu mọi thông tin đã đúng chúng tôi tiến hành nộp hồ sơ và thực hiện các thủ tục tiếp theo.

Chi phí thành lập công ty tại Hòa Bình trọn gói của chúng tôi là bao nhiêu?

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng 2 mức phí chung cho toàn quốc. Mức phí áp dụng đã bao gồm lệ phí Nhà nước và phí dịch vụ. Cam kết không phát sinh thêm.

Thành lập công ty tại Hòa Bình gói cơ bản: 1.500.000đ, bao gồm:

 1. Bộ hồ sơ thành lập Công ty
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Tặng con dấu tròn Công ty
 4. Tặng 500 số hóa đơn điện tử
 5. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (được chọn số đẹp)
 6. Thiết kế 01 mẫu logo (theo yêu cầu)

Thành lập công ty tại Hòa Bình gói đầy đủ: 3.800.00đ, bao gồm:

 1. Bộ hồ sơ thành lập Công ty
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Tặng con dấu tròn Công ty
 4. Tặng dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật
 5. Biển Mica Công ty
 6. Tặng 1000 số hóa đơn điện tử
 7. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (được chọn số đẹp)
 8. Chữ ký số (3 năm)
 9. Hỗ trợ nộp tờ khai thuế môn bài
 10. Thiết kế 02 mẫu logo (theo yêu cầu)
 11. Thiết kế name card (Danh thiếp)
 12. Tư vấn bảo hộ thương hiệu
 13. Giảm 5% khi sử dụng dịch vụ tiếp theo

Luật và kế toán Mai Sơn đơn vị uy tín hàng đầu trong tư vấn thành lập công ty tại Hòa Bình

Luật và kế toán Mai Sơn là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý trẻ, giàu trách nhiệm và chuyên môn vững vàng đã mang đến những trải nghiệm hết sức hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết tư vấn những thông tin cần thiết nhất đối với những hạng mục khi thành lập công ty tại Hòa Bình. Lựa chọn Luật và kế toán Mai Sơn, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty của Luật và kế toán Mai Sơn?

Hiện nay, bạn chỉ cần lên google gõ từ “thành lập công ty”, “dịch vụ thành lập công ty”, “thành lập doanh nghiệp”…Bạn dễ dàng tìm kiếm thấy những lời mời chào hấp dẫn với bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty giá rẻ như: 200k, 399K, 555K, 577K…hay như thực hiện “cấp tốc”, “hỏa tốc”, “trong 1 ngày”. “Đừng tin” và đừng “mắc bẫy” của họ. Hãy là người dùng thông minh và biết chọn cho mình 1 đơn vị uy tín. Vậy, Luật và kế toán Mai Sơn có gì đáng để tin tưởng đây?

Dịch vụ cam kết 100% uy tín, không rắc rối, không rủi ro.

Luật và kế toán Mai Sơn luôn tự hào là hãng luật có sự cộng tác của nhiều luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, kế toán – thuế, sở hữu trí tuệ…Chúng tôi, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đón nhận những phản hồi từ quý khách hàng và hoàn thiện dịch vụ tốt hơn để phục vụ quý khách.

Chỉ 2 gói dịch vụ thành lập công ty áp dụng chung cho toàn quốc

Không như các đơn vị khác, các Thành phố lớn họ sẽ tăng mức phí lên hoặc các Tỉnh ở xa họ sẽ tăng mức phí lên. Nhưng chúng tôi không như vậy, đến với Luật và kế toán Mai Sơn chúng tôi chỉ có 2 gói cố định: gói cơ bản: 1.500.000đGói đầy đủ: 3.800.00đ (gói này đảm bảo bạn đã đầy đủ từ A – Z).

Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu & Hỗ trợ trọn đời

Đến với chúng tôi, khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho dù cũ hay mới, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn kê khai thuế miễn phí quý đầu và đặc biệt sẽ hỗ trợ quý khách hàng trọn đời nếu như khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc xoay quanh việc có nên thành lập công ty tại Hòa Bình và những lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp. Bạn muốn hoàn thành các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác, đồng thời vẫn thực hiện đúng các quy định của luật hiện hành? Hãy để Luật và kế toán Mai Sơn đồng hành cùng bạn trên con đường khởi nghiệp!

maisonfaco.vn

Tác giả

Nguyễn Minh Hải

Ông Nguyễn Minh Hải có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Minh Hải là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Mai Sơn đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán.

Chat zalo
Hotline